3 bản nhạc Zumba dành cho các bạn Learn It

3 bản nhạc Zumba dành cho các bạn Learn It

Đăng bởi vào lúc trong

Trang chủ » 3 bản nhạc Zumba dành cho các bạn Learn It

Nhạc Zumba dành cho các bạn Learn It luôn luôn là những bản nhạc khởi đầu rất hào hứng, những bản nhạc latin quyến rũ.

  Top những bài nhạc hay khi học nhảy Zumba

Để đáp ứng yêu cầu của nhiều bạn học viên là đi học Zumba cơ bản mà không biết tên bài đó là gì để có thể về nhà nghe hoặc có thể nhảy theo video. Sau đây LaZum3 sẽ gửi đến cho bạn 3 bài nhạc Zumba hết sức phổ biến dành cho các bạn học khoá cơ bản 1. Bao gồm các điệu nhảy như: Merenge, Cumbia và Salsa.

1. Video đầu tiên với điệu Megenge

Chắc hẳn các bạn nghe bản nhạc này thấy rất quen đúng không ạ?

Suavemente là bản nhạc quen thuộc đối với trình độ Learn It. Khi tham gia vào lớp Zumba cơ bản (Learn It) của CLB bạn sẽ được học bài Suavemente một cách nhuyền nhuyễn nha.

Bài thuộc thể loại Merenge, một trong những điệu cơ bản nhất của bộ môn Zumba. Bạn sẽ được tập hết tất cả các động tác cơ bản của điệu Merenga trong bản nhạc này!

Hãy cùng tham gia và cảm nhận với bản nhạc sôi động cùng với các bạn HLV tràn đầy sức sống bên mình nhé!

2. Video thứ hai với điệu Cumbia

Cumbia là điệu nhảy thứ 2 các bạn sẽ được học trong trình độ Learn It.

Bắt nguồn từ đất nước Colombia là 1 trong những điệu nhảy cơ bản.

Đây là điệu nhảygiúp mang đến cho người nhảy sự vui tươi và yêu đời. Những bản nhạc bắt nguồn từ đất nước Colombia với những điệu nhảy kèm theo đó là các động tác mềm mại, uyển chuyển.

Hãy đến với LaZum3 để trải nghiệm các bạn nhé!

  Học nhảy Zumba cho người mới bắt đầu

3. Video cuối cùng là của điệu Salsa

Salsa là điệu nhảy đường phố, có một điều thú vị trong tiếng Salsa theo nghĩa tiếng Tây Ban Nha ở Mỹ có nghĩa là nước sốt và nước sốt cay.

Đây được coi là một điệu nhảy đầy đam mê và cuốn hút được bắt nguồn từ đất nước của những điếu xì-gà – Cuba. Những giai điệu từ các bộ gõ Châu Phi dựa trên Son Clave hay Rumba Clave đó chính là thứ đã tạo nên những bản nhạc hoà quyện vào những điệu nhảy Salsa “xinh đẹp”.

Những bản nhạc đầy quyến rũ kèm theo chút hoang dại đó là những gì các bạn sẽ cảm nhận được từ LaZum3 khi tham gia vào các lớp học Zumba. Ngoài ra thì âm nhạc thích hợp để nhảy Salsa cũng rất đa dạng và phong phú.

Bên trên là 3 bài nhạc mà bên LaZum3 muốn giới thiệu đến các bạn học viên hay chưa làm học viên có cái nhìn mới về Zumba.

Trong các bài viết tiếp theo LaZum3 sẽ đưa đến nhiều bài viết hay hơn nữa về các bài nhạc Zumba Latin!