Bạn đã có thể tập Zumba Hải Phòng kể từ bây giờ!

Bạn đã có thể tập Zumba Hải Phòng kể từ bây giờ!

Đăng bởi vào lúc trong

Trang chủ » Bạn đã có thể tập Zumba Hải Phòng kể từ bây giờ!

Tập Zumba Hải Phòng chưa bao giờ dễ dàng đến vậy, khi vừa qua LaZum3 đã nhượng quyền thương hiệu thành công đến Bảo Ngọc Gym, một phòng tập thể dục thể thao rất chất lượng ở Hải Phòng.

Được thành lập từ năm 2012 với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và dạy nhảy zumba. Với các sự kiện lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội cùng với rất nhiều các chương trình tình nguyện và từ thiện.

Đến nay ước tính có hơn 50,000 người ưu thích bộ môn zumba được LaZum3 đầu tư công sức phát triển. Hơn 5,000 học viên tại hơn 100 lớp tập trên 50 địa điểm ở Hà Nội.

Hình ảnh LaZum3 trong buổi nhượng quyền thương hiệu cho bên đối tác Bảo Ngọc Gym

Hình ảnh LaZum3 trong buổi nhượng quyền thương hiệu cho bên đối tác Bảo Ngọc Gym

Lan toả sức ảnh hưởng của LaZum3 và Zumba đến với toàn Việt Nam cùng với các địa điểm như Sài Gòn và Vinh đến thời điểm 2/4 vừa rồi thì với sự nỗ lực của cả LaZum3 và bên Bảo Ngọc Gym đã quyết định ký kết bản hợp đồng nhượng quyền thương hiệu LaZum3 tại Hải Phòng.

  Tập Zumba ở Hải Phòng

Định hướng phát triển

Điều này không có gì khác ngoài việc khẳng định thương hiệu LaZum3 là đơn vị số 1 tại Việt Nam về bộ môn Zumba.

Từ việc phát triển thành công tại Hà Nội, sau đó đến Sài Gòn và Vinh, LaZum3 rất mong muốn ẽ mang đến thật nhiều cơ hội đầu tư tài chính bền vững và an toàn cho các chủ đầu tư cùng đối tác.

Không ngừng tạo nên nhiều giá trị về sức khoẻ, giải trí, tinh thần cùng với nhiều các hoạt động về cộng đồng, hoạt động từ thiện,… đó là tiêu chí phát triển của LaZum3 nhằm luôn giữ vững thương hiệu của mình.

Cuối cùng

Với mô hình kinh doanh hiệu quả ở thị trường Việt Nam với dịch vụ tập luyện, chăm sóc sức khoẻ đang ngày càng phát triển thì LaZum3 sẽ luôn luôn phát triển để khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Một số hình ảnh ngày đầu tiên tập Zumba tại Bảo Ngọc Gym Hải Phòng:

Hình ảnh tập Zumba Hải Phòng tại Bảo Ngọc Gym Hình ảnh tập Zumba Hải Phòng tại Bảo Ngọc Gym Hình ảnh tập Zumba Hải Phòng tại Bảo Ngọc Gym Hình ảnh tập Zumba Hải Phòng tại Bảo Ngọc Gym Hình ảnh tập Zumba Hải Phòng tại Bảo Ngọc Gym Hình ảnh tập Zumba Hải Phòng tại Bảo Ngọc Gym

Mọi thông tin liên hệ nếu bạn muốn được tập Zumba Hải Phòng tại Bảo Ngọc Gym:

Địa chỉ: 75 Trần Khánh Dư, Hải Phòng

Hotline: 094 719 09 90

Facebook: https://vi-vn.facebook.com/BaoNgocGym

  Đăng ký học Zumba tại Sài Gòn
  Đăng ký học Zumba tại Vinh