Bùng cháy vũ điệu Zumba tại Phố đi bộ Hồ Gươm

Bùng cháy vũ điệu Zumba tại Phố đi bộ Hồ Gươm

Đăng bởi vào lúc trong

Trang chủ » Bùng cháy vũ điệu Zumba tại Phố đi bộ Hồ Gươm

Mỗi chiều Chủ nhật hàng tuần, gần 700 Tình nguyện viên (TNV) Hanoi Festive, học viên LaZum3 và khách du lịch có mặt tại Phố đi bộ Hồ Gươm cùng khuấy đảo không gian ngoài trời với vũ điệu Zumba cực kì lôi cuốn.

 

 

Hanoi Festive là chuỗi sự kiện được xây dựng hoành tráng và công phu, vừa tái hiện các nét đẹp truyền thống của Hà Nội trên nền nhạc đương đại, vừa kết hợp trình diễn ánh sáng lazer, pháo hoa quốc tế, tạo dựng một Hà Nội đặc biệt trong mắt người xem, mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dân Thủ đô và khách du lịch mùa lễ hội Tết 2017.

hnft0

Để chuẩn bị cho sự kiện đầu tiên của Hanoi Festive, cuộc gặp gỡ của gần 700 TNV thường xuyên được tổ chức tại Phố đi bộ Hồ Gươm (đoạn đường đôi Hàm Cá Mập) lúc 15:00 – 16:30 Chủ nhật hàng tuần.

hnft

TNV Hanoi Festive không chỉ được nhảy flashmob bài Better when I’m dancing mà còn được các Huấn luyện viên (HLV) LaZum3 hướng dẫn nhảy các bài tập Zumba cơ bản nhưng không kém phần sôi động khác.

hnft1

1,5 tiếng mỗi chiều Chủ nhật cũng đủ để làm cho cuối tuần của bạn trở nên màu sắc và ý nghĩa hơn rất nhiều. Giao lưu, kết bạn, các TNV, HLV, khách tham quan, du lịch kết nối với nhau bằng điệu nhảy, và những trò chơi đậm chất dân gian truyền thống.

 

Các buổi tập duyệt nhảy Zumba tại Phố đi bộ Hồ Gươm vẫn còn tiếp tục tới cuối tháng 12. Các sự kiện thú vị khác sẽ được Hanoi Festive và LaZum3 bật mí trong thời gian tới. Cùng chờ đón nhé!