Các bài tập cơ bản giúp đốt cháy calo hiệu quả (Phần 1)

Các bài tập cơ bản giúp đốt cháy calo hiệu quả (Phần 1)

Đăng bởi vào lúc trong

Trang chủ » Các bài tập cơ bản giúp đốt cháy calo hiệu quả (Phần 1)

Zumba Ha Noi – Nhiều lúc bạn đang thắc mắc không biết có nên đến phòng tập gym hay không; đến phòng tập gym thì mới có thể giảm cân? Rất bất tiện đối với nhiều người. Những việc nhà cơ bản ở nhà bạn cũng giúp bạn đốt được calo nhé!

Sau đây là một vài bài tập đơn giản dành cho bạn.

Bài tập 1: Sau khi ăn sáng hay nên đi bộ

Chỉ với 20 phút bạn đi bộ sau khi đang ăn sáng xong cũng đốt tới 100 calo. Điều này bạn phải biết sắp xếp thời gian khi ăn sáng xong nên dư ra khoảng 30 phút để có thể đi bộ được 20 phút.

di-bo-min

Bài tập 2: Hãy đứng dậy và hạn chế ngồi

Đa phần việc đốt cháy calo là không thể đối với đại đa số người làm văn phòng. Trong khi bạn ngồi làm nên giới hạn thời gian ngồi và nên đứng dậy khi cần thiết, hoặc chỉ một hành động đơn giản là chờ tài liệu photo cũng đốt đến 33% lượng calo hơn khi bạn đang ngồi.

Bài tập 3: Khi đang nghe điện thoại nên đi lại xung quanh

Khi nghe điện thoại hành động cơ bản đó cho việc đốt calo thừa đó chính là đi lại xung quanh chỗ bạn đang nghe.

nghe-dien-thoai-min

Bài tập 4: Cố gắng hạn chế ngồi yên (không làm gì)

Nếu bạn có các hành bên sau đây thì bạn cũng đang đốt một lượng calo kha khá đó, ví dụ bạn rung chân, vỗ vào cánh tay, hay làm bất cứ động tác nào khác khi ngồi.

Một ví dụ đơn giản như sau: Một người đàn ông nặng tới 70 kg đốt cháy 40 calo khi ngồi yên xem tivi trong khoảng thời gian 40 phút. Nhưng cùng khoảng thời gian đó mà người đàn ông làm bất cứ hành động nào kể trên hoặc hành động vận động khác thì có thể đốt tới 70 calo hoặc có thể nhiều hơn.

van-dong-khi-ngoi-xem-tivi-min

Bài tập 5: Nhảy Zumba

Việc hoạt động liên tục với vùng bụng, tay và chận với những giai điệu sôi động không chỉ giúp tinh thần bạn sảng khoái mà còn đốt lượng calo rất lớn khi tham gia vào các lớp học nhảy Zumba của CLB LaZum3 chúng tôi.

Đăng ký học Zumba - Lazum3

Đăng ký học Zumba – Lazum3

> Lớp học nhảy Zumba cơ bản 1 dành cho người mới bắt đầu