Cải thiện chuyện ấy sau sinh nhờ tập Zumba

Cải thiện chuyện ấy sau sinh nhờ tập Zumba

Đăng bởi vào lúc trong

Trang chủ » Cải thiện chuyện ấy sau sinh nhờ tập Zumba

Cải thiện chuyện ấy sau sinh nhờ tập Zumba – LaZum3 vừa rồi có nghe một chị học viên tâm sự về chuyện vợ chồng của mình đó là “Em ơi! Chị đã cải thiện được rất nhiều trong chuyện ấy với chồng của chị từ lúc tiếp xúc với Zumba đấy! *Cười*”.

Sau đây LaZum3 xin chia sẻ cho bạn một số lợi ích từ việc tập Zumba tác động như thế nào đến chuyện vợ chồng.

Zumba được biết đến như một bộ môn nhảy với rất nhiều sự kết hợp giữa các động tác từ salsa, cumbia,… Ngoài ra còn có body combat nữa nhé!

  Nhảy Zumba là gì?

Với 3 lợi ích sau chắc chắn khi bạn tiếp cận với Zumba sẽ cảm thấy sự cải thiện rõ rệt trong chuyện ấy.

1. Khoẻ mạnh hơn

Ngoài những tác dụng như khoẻ mạnh hơn, trẻ hơn và cuốn hút thì việc tập thể dục nhiều hơn sẽ có mức độ chăn gối thường xuyên hơn.

Sức khoẻ của phụ nữ được cải thiện trong chuyện ấy sau sinh nhờ tập Zumba

Sức khoẻ của phụ nữ được cải thiện trong chuyện ấy sau sinh nhờ tập Zumba

Tập Zumba hay tập luyện những môn thểo thao khác một cách thường xuyên thì mức độ quan hệ sẽ tăng theo cấp số nhân, không chỉ vậy mà còn giúp người tập giải tỏa stress và những lợi ích khác nữa.

2. Vùng hông khoẻ mạnh hơn

Khi bạn thực hiện các động tác nhảy Zumba thì việc kích thích các mô cơ ở xương chậu và vùng hông; điều này làm tăng khả năng tuần hoàn máu, điều này rất tốt cho việc co bóp của âm đạo khi “được yêu”.

Chính vì vậy mà 60 phút với các bài tập Zumba mỗi ngày sẽ giúp khu vực vùng bụng được săn chắc và trở lên linh hoạt hơn trong hoạt động tình dục.

Cải thiện chuyện ấy sau sinh

Việc cải thiện tâm trạng, chất endorphins làm tăng hưng phấn trong việc tình dục giữa vợ chồng.

3. Duy trì vóc dáng, sự mềm dẻo của cơ thể và luôn luôn duy trì sự tự tin

Đó chính là Zumba!

Nhảy Zumba giúp cải thiện vóc dáng

4. Giúp điều hòa chu kỳ kinh nguyệt, cải thiện hormone

Đối với nam giới khi tiếp xúc với Zumba thì lượng hormone giới tính của cơ thể, đặc biệt là testosterone được cải thiện đáng kể; điều này giúp cho việc kéo dài quá trình cương cứng của dương vật được lâu hơn. Ở nữ giới thì giúp cơ bụng được săn chắc, tăng sự phát triển của khung chậu và sườn điều này làm tăng độ nhạy cảm, đạt được cực khoái tốt hơn trong quá trình giao hợp.

Ngoài ra, khi nhảy zumba sẽ làm giảm thiểu nguy cơ rối loạn nội tiết trong cơ thể, giúp điều hòa chu kỳ kinh nguyệt cho phụ nữ.

  Tập thể dục trong thời kì mang thai, nên hay không?

Điều tiết các loại hormone của cơ thể, giới tính và các tuyến nội tiết. Không chỉ có vậy khi tiếp xúc với Zumba do phải vận động toàn thân kèm với đó là hít thở liên tục nên rất tốt trong việc “yêu”.

5. Đánh thức các giác quan của cơ thể

Zumba được biết đến như là một rất sexy và hoang dại, nó tác động đến hết các giác quan của cơ thể bạn. Không chỉ tác động đến phần hông, đùi, chân và tay; điều này giúp cải thiện dáng điệu, sự tự tin về hình thể; điều này giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện chuyện ấy sau sinh đối với những người phụ nữ khi qua thời gian sinh con.