Giới thiệu

LaZum3 được sáng lập bởi HLV Vũ Thuỳ Linh (Linh Amita) và HLV Trần Hạnh An. Xuất phát từ mong muốn được phát triển cho cộng đồng cũng như người Việt Nam một loại hình tập luyện văn minh, hiệu quả cải thiện sức khoẻ và hiện đang rất phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, LaZum3 được thành lập và thực hiện sứ mệnh đó với niềm đam mê chung của những người sáng lập.

Hoạt động chính của LaZum3 bao gồm: giảng dạy, tổ chức sự kiện, tư vấn thương hiệu, hoạt động cộng đồng và phát triển thời trang đồ tập.

Bắt đầu từ những ngày đầu thành lập, LaZum3 luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp về sức khoẻ cũng như tinh thần đến với cộng đồng, đặc biệt là với chị em phụ nữ và gia đình họ. Với chúng tôi, mỗi người phụ nữ hạnh phúc sẽ thêm một gia đình hạnh phúc. Mỗi gia đình hạnh phúc sẽ tạo thêm giá trị tích cực cho xã hội.

Chúng tôi mong muốn tạo dựng cộng đồng những người phụ nữ LaZum3 – Khoẻ, Đẹp, Năng động, Tự tin và Tràn đầy năng lượng.

Trải qua 5 năm hoạt động và phát triển, hiện LaZum3 có mặt tại:

– 6 tỉnh thành Hà Nội, Sài Gòn, Vinh, Hải Phòng, Hà Tĩnh và Lạng Sơn.

– Hơn 60 điểm tập trên toàn quốc

– Hơn 60.000 khách hàng biết tới

– Hơn 5.000 học viên thường xuyên

– Gần 100 nhân sự toàn hệ thống

Cùng với quá trình phát triển và mục tiêu mang đến những dịch vụ đầy đủ, hoàn hảo nhất tới khách hàng, LaZum3 hiện sở hữu các thương hiệu đồng hành bao gồm:

– LaShop – thương hiệu Thời trang đồ tập năng động, phong cách, tiện dụng

Với những gói sản phẩm đa dạng, phù hợp mọi đối tượng khách hàng, đáp ứng nhu cầu không chỉ khách hàng cá nhân mà LaZum3 ngày càng khẳng định vị trí người bạn đồng hành trong xây dựng Văn hoá doanh nghiệp, Tư vấn phát triển thương hiệu thông qua trách nhiệm cộng đồng, Xây dựng các bài hát và điệu nhảy thương hiệu độc quyền với các Đối tác doanh nghiệp lớn.

Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn đầu tư vào chất lượng dịch vụ, không ngừng hoàn thiện để giữ vững vị trí thương hiệu lớn nhất, hàng đầu Việt Nam về hướng dẫn, đào tạo bộ môn Dance Fitness.
Chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.