Hana Hoang – “Zumba là động lực giảm cân của tôi”

Hana Hoang – “Zumba là động lực giảm cân của tôi”

Đăng bởi vào lúc trong

Trang chủ » Hana Hoang – “Zumba là động lực giảm cân của tôi”

“Giảm cân cần sự kiên trì, quyết tâm. Zumba chính là động lực để giúp mình duy trì sự kiên trì ấy.”

Chị Hoàng Thúy Hiền rạng ngời với cơ thể săn chắc, khỏe mạnh với Zumba

Chị Hoàng Thúy Hiền với vẻ rạng ngời, trẻ trung

Chào chị! Chị có thể chia sẻ một chút về quá trình đến với Zumba của mình không?

Trước khi đến với Zumba, mình đã từng tập qua nhiều bộ môn khác nhau như Yoga, Gym và từng làm Huấn luyện viên Aerobic khi còn là sinh viên. Luyện tập chính là sở trường của mình rồi. Nhưng khi tập các bộ môn ấy không khiến mình cảm thấy say mê. Tìm đến với Zumba, mình cảm thấy được thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau những bộn bề của  cuộc sống .

Từ khi tập Zumba đến nay, chị thấy cuộc sống của mình có điều gì thay đổi không?

Khi bắt đầu đi tập Zumba, mình mua luôn thẻ 6 tháng để tạo động lực đi tập thường xuyên cho bản thân, và thật thật sự, mình đã tìm thấy nguồn cảm hứng từ bộ môn này. Zumba làm cuộc sống mình vui vẻ, thoải mái hơn rất nhiều. Đặc biệt mình cảm thấy trẻ trung hơn.

Chị Hana và các thành viên trong lớp tập Zumba cơ bản

Chị Hana và các thành viên trong lớp tập Zumba

Sau vài  tháng tập luyện, mình cảm nhận rõ rêt mọi ưu điểm mà bộ môn này mang lại cho mình,  từ 65kg nay bước lên cân con số 58.5 khiến mình cảm thấy vô cùng hài lòng. Cơ thể trở nên săn chắc, gọn gàng hơn rất nhiều. Dĩ nhiên không chỉ Zumba mang lại điều này mà còn cần có sự kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh nữa.

Chị đã áp dụng chế độ ăn uống và tập luyện như thế nào?

Mình ăn rất nhiều nhưng chia nhiều bữa nhỏ trong ngày. Đặc biệt không nhịn ăn nhé! Chọn thực phẩm ít dầu mỡ, kết hợp ăn nhiều salad rau củ và trái cây. Buổi tối ăn ít hơn, hạn chế tinh bột. Bên cạnh đó, mình kết hợp Detox thay nước uống hàng ngày. Chi với những lát cắt cam, táo và vài nhánh bạc hà ngâm lạnh cùng nước lọc, mình đã có được thức uống bổ dưỡng và hỗ trợ giảm cân suốt cả ngày.

Kết quả giảm cân của mình có thể không chỉ nhờ nhảy Zumba mà có, nhưng Zumba chính là động lực để mình tập luyện. Mình không muốn lãng phí thời gian nên luôn cố gắng cháy hết mình trong phòng tập. Hãy nhớ luôn xiết chặt cơ bụng khi tập nhé!

Chị Hana chia sẻ hiệu quả giảm cân với tập thể lớp tập Zumba

Chị Hana chia sẻ hiệu quả giảm cân với tập thể lớp tập Zumba

Đối với chị, Zumba có ý nghĩa như thế nào?

Zumba khiến mình cảm thấy hứng khởi  khi đến lớp. Vì thế mình luôn có thể sắp xếp thời gian để duy trì các buổi tập luyện. Mình thật sự mong muốn và sẽ tập luyện để trở thành  một Huấn luyện viên truyền cảm hứng tới mọi người, đặc biệt tới những người có cơ thể như mình. Mình chắc chắn rằng Zumba không chỉ là sàn diễn dành cho những người trẻ mà còn dành cho những người trung tuổi như mình nữa.

Zumba mang lại ý nghĩa lớn cho cuộc sống của chị Hana

Zumba mang lại ý nghĩa lớn cho cuộc sống của chị Hana

Cảm ơn những chia sẻ chân thành từ chị. Chúc chị luôn tràn đầy năng lượng với Zumba nhé!

Nhảy Zumba có giảm cân được không?

> Học nhảy Zumba cho người mới bắt đầu

LaZum3