Khoá học

Khoá học

Đăng bởi vào lúc trong

Trang chủ » Khoá học

I. Lớp thường

1. Lớp cơ bản 1 – Learn It

Hướng dẫn các bước nhảy cơ bản thường được sử dụng trong Zum3, hướng dẫn cách cảm nhạc và cách tập theo các bài tập của Lazum3, cách chuyển động cơ thể giúp người tập, đặc biệt là những người Việt Nam chưa từng biết đến khiêu vũ, cũng như loại hình tập luyện này có thể hiểu và nắm bắt nhanh chóng về Zum3.

2. Lớp cơ bản 2 – Feel It

Hướng dẫn sâu hơn các kĩ thuật trong các bước nhảy đã được giới thiệu trong Learn It và học tiếp các điệu nhảy bổ trợ khác trong Zum3, giúp người tập cảm nhận về zum3 cùng LaZum3 hấp dẫn hơn.

3. Lớp nâng cao 1 – Love It

Hướng dẫn các kĩ thuật khó hơn trong chuyển động cơ thể, người tập đã có thể cảm nhận và theo dễ dàng các bài tập Zum3 tại LaZum3 (Zum3 Ha Noi), lúc này hoàn toàn có thể yêu và không thể thiếu Zum3 trong hoạt động hàng ngày.

4. Lớp nâng cao 2 – Crazy

Hướng dẫn các kĩ thuật khó hơn, người tập có thể theo dễ dàng và trở nên yêu Zum3 lúc nào không hay biết.

Lúc này Zum3 đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu, cơ thể trở nên dẻo dai, khỏe mạnh và dễ dàng theo những động tác khó, chuyên sâu, chỉ cần âm nhạc, bạn đã trở nên điên cuồng!

Tập zum3 với những động tác khó, chuyên sâu, chỉ cần âm nhạc, bạn đã trở nên điên cuồng!

4. Học lẻ mỗi buổi

Chính sách giá thẻ bình dân, hợp lý, phù hợp túi tiền của nhiều tầng lớp: với mục tiêu phát triển Zum3 tới cộng đồng để nhiều người được biết tới loại hình tập luyện văn minh, hiệu quả này, CLB LaZum3 chủ trương xây dựng mức giá thẻ tập khá bình dân, chỉ bằng ½ so với giá thẻ của các trung tâm tương tự có giảng dạy Zum3.

Giá thẻ trung bình cho 15 buổi là 700.000 VND.

Học phí: 70.000VNĐ/ 1 buổi

II. Lớp chuyên đề

1. Lớp Strong by LaZum3

Bộ môn Strong mang tính cách mạng hóa việc tập luyện bằng cách đồng bộ hóa cardio cường độ cao và các bước di chuyển cùng âm nhạc để tạo ra một cơ chế tập luyện khác biêt hoàn toàn với bất kỳ chương trình tập luyện thể dục nào trên thị trường hiện nay.

Là sự kết hợp giữa những bài tập tabata cùng loại bài tập cường độ HIIT, Strong by LaZum3 sẽ thúc đẩy cơ bắp cũng như hệ tim mạch của bạn được hoạt động tối đa, đẩy giới hạn cơ thể lên mức cao hơn.

Từ đó, sức mạnh, tốc độ, sức chịu đựng của cơ thể bạn sẽ được tối ưu hóa, năng lượng bạn cảm nhận được sẽ còn vượt xa cả những gì mà bạn mong đợi.

2. Lớp Body Movement

Khoá học chuyên sâu những chuyển động của cơ thể.

Bạn sẽ được học cách điều khiển các bộ phận trên cơ thể một cách nhịp nhàng như đầu, cổ, vai, ngực, hông…

Được tập luyện chuyên sâu hơn những kỹ thuật về sóng, uốn dẻo, chuyển động cơ thể theo nhạc, cách phối hợp nhịp nhàng giữa các động tác và cơ thể.

III. Lớp trẻ em

1. Lớp học nhảy dành cho trẻ em

Lớp tập zum3 dành riêng cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi.

Với giáo trình được thiết kế riêng, phù hợp với thể lực và tính cách của trẻ, các con sẽ được vừa học vừa chơi.

Bên cạnh hoạt động các lớp học, LaZum3 còn tổ chức các hoạt động ngoại khoá, vui chơi tập thể để kích thích các kỹ năng vận động, làm việc nhóm, sắp xếp công việc của các con.

Tạo môi trường học tập vui chơi lành mạnh, khoẻ khoắn và tuyệt đối an toàn.

2. Lớp đào tạo đặc biệt LaTalent

Xin lỗi LaZum3 đang lên chương trình và các bài tập phù hợp cho lớp đào tạo đặc biệt này.