Làm sao để giảm cân mà không cần ăn kiêng?

Làm sao để giảm cân mà không cần ăn kiêng?

Đăng bởi vào lúc trong

Trang chủ » Làm sao để giảm cân mà không cần ăn kiêng?

Giảm cân mà không cần ăn kiêng? Vòng 2 của bạn đang thừa mỡ? Bàn cân là nỗi ám ảnh của bạn? Bạn tự ti về hình ảnh bản thân?

Nhảy Zumba có giảm cân được không?

Không dưới 1 lần bạn áp dụng các phương pháp giảm cân nhưng không đạt hiệu quả như mong đợi, thậm chí còn hay cáu gắt, bực bội với mọi người xung quanh? Vậy thì Eat clean chính là giải pháp cho bạn!

Eat clean hay “ăn sạch” là phương pháp ăn uống xuất hiện từ những năm 1960. Phương pháp này sớm được ưa chuộng tại các nước phương Tây bởi lợi ích tuyệt vời của nó tới sức khỏe. Hiểu đơn giản, Eat clean nghĩa là ăn thực phẩm ở dạng nguyên thủy nhất của chúng.

Bạn không cần phải loại bỏ hoàn toàn một nhóm thực phẩm như Low carb hay chỉ uống nước như Detox, Eat clean giúp bạn thỏa sức lựa chọn đồ ăn cho mình. Miễn là luôn ghi nhớ sự nguyên thủy trong thực phẩm được lựa chọn.

Giảm cân bằng cách uống nước Detox có tác dụng giảm béo rất hiệu quả.

Thực phẩm nguyên thủy bao gồm rau xanh, ngũ cốc nguyên hạt, hoa quả, dầu oliu, các loại hạt, … Hãy hạn chế tối đa các đồ  ăn đóng hộp, chiên rán, thức ăn nhanh bởi những loại thực phẩm này thường được thêm nhiều dầu mỡ và phụ gia khó chuyển hóa, gây tích tụ mỡ thừa trong cơ thể.

Các món soup từ rau xanh, hoa quả là cách giảm cân rất hiệu quả.

Các món soup từ rau xanh, hoa quả là cách giảm cân rất hiệu quả.

Giảm cân mà không cần ăn kiêng không còn là điều bất khả thi đối với bạn nữa rồi!

Bạn có biết tinh bột là thức ăn chính của não bộ? Việc lựa chọn cho mình loại tinh bột tốt như ngũ cốc nguyên hạt, gạo lứt,…giúp cho não bộ hoạt động hiệu quả hơn nhiều.

Eat clean hướng đến sự tự nhiên trong từng món ăn, hạn chế nêm nếm gia vị. Nếu là tín đồ thực phẩm ngọt, bạn có thể lựa chọn độ ngọt tự nhiên từ củ quả. Các chất béo có lợi được khuyên dùng là từ dầu oliu, các loại hạt, quả bơ.

Gạo lứt bán rất nhiều ngoài chợ mà giá thành không hề đắt!

Eat clean giúp giảm thiểu các chất không có lợi hấp thụ vào cơ thể và kích thích trao đổi chất, hạn chế mắc các bệnh đường huyết và tim mạch. Hiện nay có trên 800 triệu người áp dụng phương pháp này trên toàn thế giới và đã thành công!

Hãy nhớ điều cốt yếu nhất của việc giảm cân là hãy thiết lập cho mình một lối sống lành mạnh chứ không phải là một khoảng thời gian kiêng khem kham khổ.

Bạn nên duy trì chế độ ăn uống kết hợp với thói quen tập luyện hàng hàng. Eat clean và nhảy Zumba chính là cặp đôi cùng tiến hoàn hảo cho kế hoạch giảm cân của bạn!

Học nhảy Zumba giúp tiêu thụ năng lượng từ 500 – 700 kcal trong vòng 1 giờ tập luyện. Đồng thời Eat clean giúp bạn có đủ sức khỏe cho những bài tập này.

Nhảy Zumba giúp bạn giảm đến 700 calo mỗi buổi tập.

Hãy nhớ điều cốt yếu nhất của việc giảm cân là thiết lập cho mình một lối sống lành mạnh chứ không phải là một khoảng thời gian kiêng khem kham khổ để rồi lại tăng cân sau vài ngày thả phanh.

Nhảy Zumba đốt được bao nhiêu calo?

LaZum3 chúc bạn luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng!