LaZum3 và những chuyện chưa kể tại Hanoi Escape Picnic

LaZum3 và những chuyện chưa kể tại Hanoi Escape Picnic

Đăng bởi vào lúc trong

Trang chủ » LaZum3 và những chuyện chưa kể tại Hanoi Escape Picnic

Hanoi Escape Pinic đã khép lại được tròn 1 tuần. Nhưng dư âm của một chiều sự kiện bùng cháy với vũ điệu Zumba thì vẫn còn mãi. Tuần này LaZum3 sẽ kể bạn nghe vài mẩu chuyện nho nhỏ mà cực kì thú vị trong sự kiện nhé!

Sự cố SẬP SÂN KHẤU bất ngờ!

Giữa lúc không khí Zumba đang lên cao trào, tất cả mọi người đang hòa vào từng vũ điệu Zumba sôi động thì chương trình gặp phải sự cố bất ngờ: Sập sân khấu!

LaZum3 trong sự kiện Hanoi Escape Picnic

Lí do không gì khác, tinh thần nhảy sung sức, hăng máu của huấn luyện viên và học viên khiến sân khấu không thể đỡ nổi. Phải mất đến 10 phút sự cố mới có thể khắc phục để chương trình tiếp tục diễn ra. Có lẽ ở những sự kiện tiếp theo, LaZum3 nên xây dựng một sân khấu xi măng vững chãi.

Những màn trình diễn quá hăng!!

Những màn trình diễn quá hăng!!

Bé con đáng yêu trong sự kiện

Nổi bật giữa đám đông người lớn đang nhảy Zumba là một bạn nhỏ siêu đáng yêu. Bạn ấy đeo cặp kính râm cực “chất”, thắt thêm chiếc băng đô sặc sỡ sắc màu. Bé con mũm mĩm vô cùng hào hứng với điệu nhảy và âm nhạc Zumba sôi động. Từng động tác nhún nhảy mang đậm sự hồn nhiên, tinh nghịch của trẻ thơ.

HEP06

 

Chỉ cần như vậy thôi, bạn nhỏ ấy đã có thể trở thành tâm điểm của sự kiện lần này rồi. Biết đâu sau này bạn ấy lại trở thành một Dancer chuyên nghiệp nhỉ?

Tung bột màu bẩn nhưng CỰC VUI

Lễ hội sắc màu với Zumba trong Hanoi Escape Picnic thật sự là một hoạt động đầy sức hút. Tung bột màu có bẩn không? Có chứ, bẩn nhưng CỰC VUI!

Ban đầu mọi người còn e ngại không muốn tham gia, ngại mình nhem nhuốc nhưng cuối cùng chẳng ai có thể cưỡng nổi khi âm nhạc Zumba bắt đầu. Dường như mọi khoảng cách, mọi lo ngại đều bị lãng quên và thay vào đó là sự kết nối và những tiếng cười không ngớt. Sau lễ hội, gương mặt ai cũng rạng rỡ bởi niềm vui mà tất cả mọi người đã chia sẻ cùng nhau.

LaZum3 tại sự kiện Hanoi Escape Picnic

LaZum3