Lê Thương Hoài – “Là phụ nữ, đừng ngại trải nghiệm và vẽ thêm sắc màu cho cuộc đời mình”

Lê Thương Hoài – “Là phụ nữ, đừng ngại trải nghiệm và vẽ thêm sắc màu cho cuộc đời mình”

Đăng bởi vào lúc trong

Trang chủ » Lê Thương Hoài – “Là phụ nữ, đừng ngại trải nghiệm và vẽ thêm sắc màu cho cuộc đời mình”

Gương mặt luôn rạng ngời, bừng sáng, tràn đầy sức sống. Đấy là điều mà bất cứ học viên nào khi tiếp xúc với HLV Thương Hoài đều cảm nhận được. Sự tự tin, máu lửa của chị đã chinh phục rất nhiều người.

Tuy nhiên ít ai biết, để có được sự tự tin ngày hôm nay, người mẹ 2 con này cũng đã từng trải qua những khoảng thời gian khó khăn để “vẽ thêm sắc màu” cho chính cuộc đời mình.

“Zumba đã thay đổi con người chị”

lethuonghoai

HLV Thương Hoài và các con

Tình cờ tìm đến Zumba sau khi sinh bé thứ 2 được 2 năm, giống như bao học viên khác lúc bấy giờ, chị muốn tìm một bộ môn thể dục nào đó để tập luyện thêm, giúp chị giải tỏa được nỗi ám ảnh của vòng 2 nặng nề, giảm bớt đi những căng thẳng trong cuộc sống. Và chị đã hoàn toàn bất ngờ bởi không chỉ được sống trong âm nhạc sôi động, được các HLV truyền lửa mà còn bởi những gì Zumba mang lại. Chị cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm hơn, đầu óc sảng khoái hơn và cuộc sống dễ thở hơn rất nhiều.

Từ đó, 1 ước mơ đã nhen nhóm và dần lớn lên trong chị: “Được tìm hiểu kỹ hơn về bộ môn này và biết đâu 1 ngày nào đó cũng tràn đầy năng lượng như các HLV”.

Những bước đi đầu tiên, những khó khăn đầu tiên

Thời gian đầu đi dậy Zumba chắc chắn ai cũng có những khó khăn nhất định. Làm sao để sắp xếp được công việc cơ quan, công việc gia đình? Những băn khoăn lo lắng liệu mình có thể làm tốt không, có thể khiến học viên yêu quý và chấp nhận mình dậy họ không. Và cả những vấn đề liên quan đến sức khỏe khi phải làm việc ngoài giờ và liên tục.

lethuonghoai

Chị đã luôn không ngừng cố gắng, quan tâm đến học viên của mình, đến lớp học. Có lẽ bất cứ học viên nào của chị, cũng đã được chị hỏi han, chăm sóc và nhiệt tình tâm sự. Chị không tiếc thời gian của bản thân để chia sẻ với mọi người. Đồng thời, chị vẫn không ngừng học hỏi tập luyện để nâng cao trình độ của mình hơn.
“Thực sự chị rất cảm kích vì gia đình và cơ quan mình đã rất ủng hộ chị tham gia làm thêm công việc này.”

“Zumba là chia sẻ đam mê”

Cho đến giờ đã là 2 năm chị biết đến Zumba, chỉ thấy mình yêu thích và “điên” hơn thôi. Chắc có lẽ là do giờ mình còn kết nối được thật nhiều với các học viên nữa, họ cảm nhận được niềm đam mê của mình, họ cũng dần dần hang say lên theo mình và họ luôn cười khi đến lớp của mình. Trong tất cả mọi việc thì với chị chia sẻ được niềm đam mê là điều tuyệt vời nhất.

lethuonghoai2

Chúng ta vẫn luôn nghĩ rằng, phụ nữ không cần cuộc sống nhiều màu nhiều mảng, cứ bình bình quanh quẩn bên gia đình, mà đã vô tình bỏ qua rất nhiều điều ý nghĩa. Còn quá nhiều điều thú vị khác để các chị em trải nghiệm và vẽ thêm sắc mầu cho cuộc đời của mình. Vì chúng ta xứng đáng.

Chị chưa biết tương lai thế nào, nhưng chắc chắn chị sẽ không ngừng mong muốn chia sẻ niềm đam mê với những người khác đặc biệt là các chị em phụ nữ!”

LaZum3