Nhảy Zumba có giảm cân được không?

Nhảy Zumba có giảm cân được không?

Đăng bởi vào lúc trong

Trang chủ » Nhảy Zumba có giảm cân được không?

Nhảy Zumba có giảm cân được không? đấy là câu hỏi của một bạn đã hỏi LaZum3 khi tư vấn cho bạn ý buổi học Learn It vừa qua.

Nhảy Zumba có rất nhiều tác dụng đối với cơ thể không chỉ để giảm cân mà còn làm cho tính thần sảng khoái.

Học nhảy Zumba cho người mới bắt đầu

Nhảy Zumba như thế nào cho đúng cách?

Nhảy zumba có giảm cân được không? Sau đây CLB LaZum3 (Zumba Ha Noi) sẽ chi ra cho bạn 4 tác dụng của việc tập Zumba mà bạn sẽ nhận được ngay lập tức:

1. Đốt mỡ

Điều này thì chắc chắn vì khi bạn vận động hay chạy nhảy thì việc đốt mỡ là chắc chắn. Khi bạn nhảy Zumba các bước nhảy được lặp đi lặp lại rất đơn giản nhưng tác động mạnh đến các vùng trọng yếu như bắp chân, mông, đùi, bụng, cánh tay.

Nhảy zumba có giảm cân được không? Đốt được tới 500 calo thì không giảm không được rồi!

Bằng các cử động lắc hông, lắc người, gập bụng phối hợp tay, chân với cường độ mạnh, cơ thể bạn sẽ trở nên săn chắc, uyển chuyển; các vùng mỡ thừa ở chân, tay, eo trở nên thon thả hơn.

2. Tác động toàn diện

Thay vì tập trung hiệu quả vào một vùng nhất định trên cơ thể như tay, chân, bụng… Zumba Fitness yêu cầu sự phối hợp nhịp nhàng từ tất cả các vùng cơ nên sẽ tác động đồng đều lên toàn bộ cơ thể.

Nhảy Zumba giúp tác động toàn cơ thể

3. Tinh thần phấn chấn

Không đơn thuẩn là sự giải phóng cơ thể và đào thải các độc tố tích tụ trong người qua đường mồ hôi, điểm đặc biệt khiến Zumba Fitness gây cảm hứng cho người tập hơn hẳn các môn thể dục khác nằm ở âm nhạc sôi động và những động tác nhảy đầy phấn khích.

Tinh thần phấn khích hơn khi học nhảy Zumba

Dừng chân ở bất kỳ phòng tập Zumba nào, bạn cũng có thể cảm nhận rõ tinh thần vui tươi trẻ trung lan tỏa trong từng bước chân, từng điệu nhạc.

4. Không đòi hỏi

Bạn không cần biết nhảy, không buộc phải thuộc bài, không cần có dụng cụ, cũng không cần có bạn nhảy, Zumba Fitness chẳng yêu cầu gì ngoài việc nhảy nhiệt tình để vận động cơ liên tục.

Không cần mang gì chỉ cần mang sự nhiệt tình khi học nhảy Zumba

Bạn biết không, khi bạn có một tinh thần thoải mái và vui vẻ, tinh thần nhẹ nhàng tức là cơ thể bạn cũng đã được nhẹ nhàng đi rất nhiều rồi.

Hãy kết hợp nhảy Zumba và một chế độ ăn phù hợp, bạn sẽ thực sự giảm cân hiệu quả.

Vậy đến đây theo bạn nhảy zumba có giảm cân được không nhỉ? Hãy đăng ký ngay khoá học Learn It (Cơ bản 1) của chúng tôi để cùng lấy lại vóc dáng bạn nhé!