Sẵn sàng bùng nổ cùng Lazum3 tại Hanoi Escape Picnic

Sẵn sàng bùng nổ cùng Lazum3 tại Hanoi Escape Picnic

Đăng bởi vào lúc trong

Trang chủ » Sẵn sàng bùng nổ cùng Lazum3 tại Hanoi Escape Picnic

Các hoạt động sự kiện, cuộc thi tại Lazum3 đã không còn xa lạ đối với các học viên hay những bạn có niềm yêu thích đặc biệt với bộ môn Zumba. Và trong tháng 7, một sự kiện hấp dẫn không thể bỏ lỡ, bạn sẽ được học chuyên sâu về Zumba, được bùng nổ trong lễ hội sắc màu, được mãn nhãn với các phần thi ấn tượng đến từ các lớp hay bùng nổ tại đêm nhạc cùng các huấn luyện viên.

ZUMBA-ACTIVITIES-SATURDAY-JULY-23-Schedule-edited

Hãy cùng chúng tớ tìm hiểu rõ hơn về các hoạt động này nhé!

Zumba Workshop

Zumba Workshop chắc chắn là 1 hoạt động bạn không thể bỏ qua nếu như có niềm yêu thích vô tận với Zumba hoặc mong muốn có 1 cơ thể săn chắc, linh hoạt.

Zumba Workshop thích hợp cho mọi đối tượng, từ những người chưa biết gì về dancing đến những bạn đã từng học qua zumba hay các môn nghệ thuật khác.

Điều đặc biệt của những workshop này chính là bạn được chỉ dạy từ những điều cơ bản đến chuyên sâu, thay vì những hướng dẫn qua loa tại các buổi học, cuối cùng được yêu cầu về nhà tập dần và phải tự đối mặt với cơ thể thô cứng. Ngoài ra, bạn sẽ được học cách cảm nhận âm nhạc, cách tự điều chỉnh các bài tập của mình cho phù hợp.

Link đăng ký workshop: http://bit.ly/hanoiescapeticket

Các workshop để lựa chọn

15h00 – 15h45:

Workshop 1: Workshop về cơ – HLV Lâm Biboy

Workshop 3: Workshop về sóng – HLV Trang Nhót

16h00 – 16h45

Workshop 2: Workshop về dáng – HLV Phượng Đan

Workshop 4: Workshop về shimmy – HLV Bùi Hằng

Zumba holipaint – Lễ hội sắc màu

Ai đã từng tham dự Colorful Zumba Dance chắc hẳn sẽ không còn thấy xa lạ với Zumba Holipaint nữa. Không chỉ trình diễn các bài nhạc sôi động thông thường, bạn sẽ được thỏa sức phiêu theo nhạc cùng những sắc màu.

Tham gia sự kiện, bạn sẽ được trải nghiệm cảm xúc thăng hoa, cùng nhún nhảy với hàng nghìn người, có những khoảnh khắc đáng nhớ, những bức ảnh độc nhất vô nhị khiến bạn bè ghen tị.

le-hoi-sac-mau-an-do 06 03

Ngoài ra, bạn sẽ được phát bột màu để cùng hòa chung không khí, lắc lư cùng màn DJ bùng nổ.

Tuy nhiên, hãy nhớ chuẩn bị kính mắt để thật cool và quần áo để thay nhé (bột màu thực phẩm không hề gây hại cho mắt).

Zumba Competition

Zumba là hoạt động tập thể, bạn sẽ rất khó tỏa sáng nếu có 1 mình. Vậy một cuộc thi bạn được sát cánh cùng đồng đội, cùng tỏa sáng trên sân khấu, cùng phiêu theo nhạc, cùng làm những động tác giống nhau, sau đó hân hoan trong chiến thắng thì sao?

hlv

Đặc biệt, giải thưởng sẽ hứa hẹn vô cùng giá trị, hàng ngàn voucher của rất nhiều mặt hàng dịch vụ cần thiết sẽ đến tay những lớp tài ba nhất.

Không quan trọng là làm gì, quan trọng là được nhảy Zumba bên nhau!

Hãy đăng ký tham gia dự thi ngay nhé!

Ngoài 3 chương trình trên, buổi tối tại đêm nhạc, các bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những bước nhảy ấn tượng, cá tính mạnh mẽ nhưng vẫn đầy gợi cảm đến từ đội ngũ Huấn luyện viên. Đêm nhạc hứa hẹn sẽ bùng nổ trong không gian ngập tràn âm thanh và ánh sáng.

Quá nhiều hoạt động thú vị phải không ạ? Vậy thì còn chần chừ gì mà không đăng ký vé ngay từ bây giờ?

Đăng ký trước để được nhận ưu đãi vé 100.000 người/ngày (thay vì 120.000/người/ngày) nhé!

Link đăng ký vé: http://bit.ly/hanoiescapeticket