Tập Zumba buổi trưa – Giải pháp cho dân văn phòng bận rộn

Tập Zumba buổi trưa – Giải pháp cho dân văn phòng bận rộn

Đăng bởi vào lúc trong

Trang chủ » Tập Zumba buổi trưa – Giải pháp cho dân văn phòng bận rộn

Công việc văn phòng vốn ít vận động cộng thêm quỹ thời gian eo hẹp dễ khiến cho mỡ thừa tích tụ và cơ thể ì trệ hơn. Vậy giải pháp nào cho dân văn phòng bận rộn để giữ được vóc dáng như ý?

Thể dục giữa trưa là thói quen tốt để thư giãn và tìm lại sự tập trung. Người ta thả lỏng áp lực của buổi sáng và sẵn sàng nạp đầy năng lượng cho buổi chiều, vì như chúng ta đã biết, kích hoạt cơ thể và làm thông thoáng tư tưởng sẽ rất tốt cho não bộ. Máu lưu thông tốt và não được nuôi tưới tốt hơn, bạn cảm thấy sáng suốt và thông minh hơn hẳn.

Tap Zumba buoi trua - giai phap cho dan van phong ban ron

Thời gian giải lao buổi trưa cũng là lúc yên tĩnh riêng tư, bạn không vướng bận bất cứ việc gì. Dĩ nhiên, chúng ta có thể tận hưởng khoảnh khắc rảnh rỗi này để đi mua sắm, chăm sóc da, làm tóc sau khi dùng bữa, hoặc tập thể dục vừa thư giãn vừa tốt cho sức khỏe.

Tập Zumba vào giờ trưa vừa giúp tiết kiệm thời gian, đồng thời có thể tăng cường mối quan hệ cởi mở, thoải mái với đồng nghiệp khi cùng nhau tập luyện. Sự sôi động của âm nhạc và linh hoạt, đa dạng của các điệu nhảy Zumba như một liệu pháp thư thái tinh thần, giúp bạn tránh xa những căng thẳng của công việc.

tap-zumba-buoi-trua-giai-phap-cho-dan-van-phong-ban-ron1

Để không ảnh hưởng đến công suất lao động buổi chiều bạn nên tập với cường độ vừa phải và trong khoảng 45 – 60 phút, chế độ luyện tập khoa học, phù hợp sức khỏe bản thân sẽ giúp cơ thể bạn thoải mái hơn, sẵn sàng năng lượng cho buổi chiều làm việc.

Tap Zumba buoi trua - giai phap cho dan van phong ban ron3

Tuy nhiên tập vào giờ trưa, bạn cần phải lưu ý vấn đề ăn uống. Nên ăn nhẹ trước khi tập khoảng 30 – 40 phút, tránh ăn quá no gây đau dạ dày hay quá đói dễ bị choáng váng. Sau khi kết thúc giờ tập, bạn có thể bổ sung thêm nước và thức ăn. Nhưng nhớ ăn và uống một cách từ từ nhé!

Hệ thống phòng tập tại Hà Nội – Vinh – Sài Gòn

LaZum3