Tập Zumba đẩy xa mỡ bụng!

Tập Zumba đẩy xa mỡ bụng!

Đăng bởi vào lúc trong

Trang chủ » Tập Zumba đẩy xa mỡ bụng!

Làm sao để đánh bay mỡ bụng đáng ghét và sở hữu một cơ bụng săn chắc, quyến rũ?

Tap zumba day xa mo bung

Mỡ bụng luôn là nỗi ám ảnh của các chị em, đặc biệt là dân văn phòng. Với đặc thù công việc phải ngồi hàng giờ trước màn hình máy tình, ít vận động, di chuyển nên bụng bị gập lại. Đồng thời, chị em công sở thường có thói quen ăn quà vặt càng làm cho mỡ dễ dàng tích tụ ở phần bụng – ảnh hưởng không tốt tới vóc dáng và tâm lý.

Nhảy Zumba đốt được bao nhiêu calo?

Vậy phải làm như thế nào để đánh bay mỡ bụng đáng ghét?

Uống nhiều nước

tap zumba day xa mo bung

Thay vì nạp năng lượng liên tục, bạn có thể thay thế bằng cách uống nhiều nước. Uống 2l nước mỗi ngày không chỉ cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể mà còn giúp da bạn đẹp lên trông thấy. Đồng thời có thể bạn sẽ phải di chuyển nhiều hơn việc ngồi nguyên một tư thế hàng giờ như trước kia. Khoa học đã chứng minh rằng cách 1 giờ bạn nên đi lại vài phút sẽ tránh được các bệnh: thoái hóa đốt sống cổ, tim, các bệnh về xương chân…

Học nhảy Zumba nên uống nước như thế nào?

Tập Zumba!

tapzumbadayxamobung3 tapzumbadayxamobung4

Nhảy Zumba là sự kết hợp giữa nhảy (dancing) và thể hình (fitness) với các bài tập cardio và bài tập cơ giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Sự linh hoạt của các điệu nhảy Merengue, Cumbia, Salsa, Reggaeton, Hiphop, Calypso… tác động phần lớn tới cơ bụng, eo sẽ giúp làm săn chắc các vùng cơ thể mong muốn.

Học nhảy Zumba cho người mới bắt đầu