Tập Zumba, mình đạt được nhiều hơn sự mong đợi ban đầu

Tập Zumba, mình đạt được nhiều hơn sự mong đợi ban đầu

Đăng bởi vào lúc trong

Trang chủ » Tập Zumba, mình đạt được nhiều hơn sự mong đợi ban đầu

Cùng khám phá những chia sẻ của chị Bùi Tuyết Mai về Zumba nhé!

Có nhiều học viên của LaZum3 không quản mưa gió, nắng nóng vẫn luôn kiên trì tập luyện. Người muốn tận dụng thời gian, người muốn trở nên khỏe khoắn, người lại muốn vui vẻ, trẻ trung và không thể thiếu người muốn giảm cân, giữ dáng. Gần đây, LaZum3 được nghe tới một trong số những học viên yêu quý ấy đã có sự thay đổi ngoại hình một cách rõ rệt. Không chần chừ, chúng tôi đã “đột nhập” phòng tập 56 Nguyễn Khuyến để tìm gặp chị, nghe câu chuyện chắc chắn sẽ truyền cảm hứng và động lực tới cho nhiều người.

Xuất hiện với áo somi với quần jeans, ở chị toát lên sự trẻ trung và khỏe khoắn khiến chúng tôi khó có thể tưởng tượng được hình dáng chị trước khi giảm cân. Hãy cùng nghe chia sẻ từ chị Bùi Tuyết Mai – người phụ nữ tự tin này nhé!

Hiệu quả tập Zumba

Chị Mai trẻ trung, khỏe khoắn với áo somi và quần jean

“Ban đầu mình tìm đến Zumba với mong muốn giảm cân để có được một vóc dáng tự tin chuẩn bị cho chuyến đi biển cùng các bạn trong dịp hè. Nhưng đến thời điểm hiện tại, mình đạt được nhiều điều hơn sự mong đợi ban đầu. Không chỉ tự tin mặc set đồ ưa thích mà sức bền của mình còn tăng lên rõ rệt, không bị ốm vặt và được giao lưu với các bạn trẻ, xả stress sau ngày làm việc.

Bạn bè đều ngạc nhiên trước sự thay đổi nhanh chóng này. Những lời khen ngợi từ họ khiến sự tự tin của mình tăng lên. Nhưng trên hết là cảm xúc của bản thân mình, mình hài lòng với kết quả mình đạt được.

Cảm ơn Zumba đã mang lại cho mình những giờ học nhảy Zumba bổ ích và làm cho mình một sự thay đổi tích cực về sức khỏe cũng như tinh thần!”

Hiệu quả tập Zumba

 – Chị Bùi Tuyết Mai – lớp trưởng lớp 12:00 thứ 2,4,6 tại 56 Nguyễn Khuyến – người luôn xuất hiện với nụ cười rạng rỡ trên môi.

LaZum3