Tin tức

 

PHÁI ĐẸP À, ĐỪNG BỎ QUÊN NỤ CƯỜI KHI CÒN THANH XUÂN NHÉ!

 

Trương Quỳnh Giang hiện đang là giảng viên khoa Việt Nam học và Tiếng Việt, trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn Hà Nội. Sở thích của chị là đọc sách, nhảy bộ môn của Lamita, leo núi, bơi lội, marathon… và các môn thể thao nói chung.

Trước đây khi là học sinh chị đã tập teawondo khoảng 6 năm. Chính vì vậy tuy dáng người chị nhỏ nhắn nhưng không được mềm mại và dáng đi không được gọn gàng như các cô gái cùng tuổi. Hơn thế nữa, sau khi sinh con, do bận bịu công việc, con nhỏ chị đã quên mất việc chăm sóc bản thân mình. Chị cuốn theo những lo toan cuộc sống, cơm áo gạo tiền.

Vốn dĩ là một cô gái có tạng người nhỏ nhắn nên cân nặng cũng không phải là vấn đề khiến chị phải bận tâm. Thế nhưng khoảng 5 năm trở về trước, khi nhìn vào gương chị đã giật mình vì thấy mình đánh rơi mất nụ cười từ lúc nào không hay. Đây chính là thời điểm chị đã nghĩ cần phải tìm lại niềm vui cho bản thân.

Tình cờ chị được biết đến bộ môn nhảy đầy hấp dẫn này từ một người bạn trên Facebook. Sau đấy chị đã tìm hiểu và lựa chọn tham gia khóa học tại Lamita Fitness. Ngay từ buổi tập đầu tiên, chị đã được hướng dẫn cách nở nụ cười với chính mình và học cách chia sẻ nụ cười cho mọi người trong quá trình tập luyện. Điều khiến chị yêu thích và gắn bó với Lamita lâu như vậy đó là bởi âm nhạc đầy cuốn hút, sôi động, những bài tập từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ; sự tận tình, nhiệt huyết, chuyên nghiệp của đội ngũ Huấn luyện viên Lamita.

Cơ thể và tinh thần của chị đã thay đổi một cách tích cực!

Từ một người không tự tin vào bản thân vì cơ thể thô, cứng bởi tập võ, dần dần qua những buổi tập với Lamita chị đã tìm lại được sự uyển chuyển trong động tác, sự mềm mại trong dáng đi và hơn hết đó là tinh thần lúc nào cũng thể hiện sự tươi tắn của bản thân theo từng điệu nhạc.

Khi mọi người tìm đến thể thao đều có nhiều lí do: giảm cân, khỏe mạnh… Nhưng với chị khi tập thể thao ngoài sức khỏe ra chị còn nhận được điều rất thú vị đó là sự tự tin, yêu đời. Giờ chỉ cần nghe nhạc là chị có thể lắc lư, phiêu theo nhạc một cách tự nhiên nhất. Cân nặng của chị không thay đổi nhiều nhưng cơ thể chị đã thay đổi theo hướng tích cực.

Phụ nữ sau sinh thường bị tự ti bởi vùng bụng xồ xề và không săn chắc, thậm chí rạn da. Bản thân chị cũng không tránh khỏi điều đó. Tuy nhiên từ khi tìm đến Lamita, bụng chị săn chắc hẳn; bắp tay tròn đều, không có sự nhão thừa của người không luyện tập thể thao. Có thể nói, đối với chị, Lamita đã giúp tạo ra một bước ngoặt trong cuộc sống của chị.

 

Khi biết thông tin về cuộc thi Miss Lamita, chị đã có chút phân vân vì chị biết xung quanh mình có rất nhiều người tài giỏi. Nhưng rồi chị lại nghĩ, chẳng có lí do gì mà chị không thử cả. Chị nghĩ rằng vượt qua được chính mình mới thật sự là thành công chứ không phải là sự ganh đua giành chiến thắng.

Quá trình luyện tập, chuẩn bị cho cuộc thi của chị còn có sự đồng hành giúp đỡ của Huấn luyện viên Lamita, họ đã giúp chị tự tin hơn rất nhiều. Một lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ Ban tổ chức chương trình đã làm việc cực vất vả trong suốt quá trình diễn ra Miss Lamita. Các tin nhắn, email được gửi đến cho các thí sinh xuyên suốt quá trình diễn ra cuộc thi lúc nào cũng có lời cảm ơn và lời chúc. Với chị, điều ấy tuy nhỏ thôi nhưng ý nghĩa lớn lắm! Với sự chu đáo và chuyên nghiệp của Lamita, chị nghĩ rằng công ty còn phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai tới.

Sau khi đăng quang dành ngôi vị Hoa Khôi Miss Lamita 2018, chị cũng bận rộn vì cuốn vào công việc hàng ngày. Thế nhưng hậu cuộc thi đã để lại trong tâm chị nhiều kỉ niệm khó quên. Niềm vui của chị khi trở thành Miss rất nhẹ nhàng, mỗi ngày chị đều tự nói với mình rằng: “Mình đã làm được”. Cái “làm được” ở đây chính là sự vượt qua nỗi tự ti của bản thân để làm điều mình thích.

Và một điều chị đang ấp ủ thực hiện đó là học thêm zumba một cách chuyên nghiệp hơn nữa có thể để trở thành người truyền lửa cho những người xung quanh mình.

Đừng quên, là phụ nữ – điều quan trọng là phải biết yêu thương chính bản thân mình!