VIETNAM FITNESS CONVENTION 2016 : ngày hội  kinh doanh & khởi nghiệp trong ngành fitness

VIETNAM FITNESS CONVENTION 2016 : ngày hội kinh doanh & khởi nghiệp trong ngành fitness

Đăng bởi vào lúc trong

Trang chủ » VIETNAM FITNESS CONVENTION 2016 : ngày hội kinh doanh & khởi nghiệp trong ngành fitness

Vietnam Fitness Convention được diễn ra từ 14h-20h ngày 30/12/2016 tại Trung tâm hội nghị Forevermark, Hà Nội do Liên đoàn cử tạ & thể hình Việt Nam phối hợp cùng Lifetv tổ chức.

Hà nội, 26/12/2016 –  Get fit Vietnam !

Với thông điệp này, chương trình Giao lưu Vietnam Fitness Convention lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội nhằm đem đến một cái nhìn tổng thể về ngành công nghiệp mới hình thành tại Việt Nam, ngành kinh doanh thể hình & fitness với sự tham gia truyền cảm hứng của các nhân vật có uy tín trong cộng đồng tập luyện, các nhà kinh doanh phòng tập, trang thiết bị, sản phẩm dinh dưỡng.. các HLV chuyên nghiệp và các bạn trẻ muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực đang rất hot này.

Cùng với sự ra đời của nhiều trung tâm thể hình hiện đại, công nghệ mới du nhập từ nước ngoài, khái niệm thể hình –fitness bây giờ đã không còn là tập tạ, đổ mồ hôi mà nay đang chuyển thành một trào lưu thời thượng, với mục tiêu chính là nâng cao chất lượng sống cho con người, có một thân thể khỏe, đẹp, tràn đầy năng lượng.  Ngành fitness bao gồm rất nhiều môn, phương pháp luyện tập từ gym, groupX, Zumba dance, Pilatess và ngay cả Yoga, mang đến cho người tập một vẻ đẹp hài hòa, dẻo dai, chứ không chú trọng đến xây dựng cơ bắp đồ sộ như chúng ta trước nay vẫn quan niệm về thể hình.

Đến với Vietnam Fitness Convention 2016 sẽ được gặp gỡ và dự các talkshow với một số nhân vật có tiếng tăm trong cộng đồng luyện tập fitness như Swequity, Phisit Watsurakpong, E.Z.Lean,  Michelle Võ, Nguyễn Đình Trường, Lazum3…Sẽ có phần Tọa đàm về khởi nghiệp trong lĩnh vực fitness với những mô hình mới như Wefit, Squequity, khởi nghiệp từ nghề làm PT (personal trainer) và kinh doanh trong ngành fitness…

Trong khuôn  khổ sự kiện cũng có một triển lãm mini về các trang thiết bị dung cụ tập luyện,  các sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc sức khoẻ..với các thương hiệu trong nước & quốc tế.

Đặc biệt chương trình sẽ thu hút các tín đồ của Zumba đang là trào lưu tại Hà nội với phần “Zumba Dance Party” dưới sự hướng dẫn của các  HLV từ  các trung tâm  Michelle Võ, Lazum3, Lady Kat…

Chuyên gia, HLV Phisit Watsurakphong từ Thái Lan : ngành Fitness Việt Nam hiện mới chỉ bắt đầu trong khi Thái Lan đã phát triển mạnh với gần10 triệu người thường xuyên tập luyện. Hơn nữa ở Việt Nam vẫn chưa phân biệt rõ giữa thể hình (bobyduilding hay còn gọi là Gym) và Fitness. Thể hình là chú trọng tới tập cho các cơ phát triển, nở to như chúng ta thường thấy ở các VĐV thể hình, còn Fitness thì cho chúng ta một tổng thể sức khỏe toàn diện, cơ thể hài hòa cân đối và duy trì thể trạng khỏe như tim mạch, hô hấp, độ mềm dẽo, độ bền, cân bằng, khả năng phản ứng…

HLV Phisit Watsurakphong

Cuối chương trình sẽ là Gala chung kết trao giải Ngôi sao hình thể – Vietnam Fitness Star 2016, một chương trình thưc tế của Lifetv tổ chức hàng năm dành cho tín đồ yêu vẻ đẹp thể hình.  Năm nay sẽ có 21 thí sinh xuất sắc nhất tham dự Gala chung kết, sau đây là hình ảnh của một số thí sinh trong cuộc thi.

Đơn vị tổ chức

Liên đoàn cử tạ thể hình Việt Nam
Được thành lập năm 2015, Liên đoàn cử tạ thể hình Việt Nam là một tổ chức chính quy, hợp pháp, ngôi nhà chung cho cộng đồng yêu thích cử tạ-thể hình với nhiệm vụ điều hành, chuẩn hóa về hệ thống công nhận đẳng cấp, luật thi đấu, các kỹ thuật chuyên môn và chiến lược phát triển ngành thể hình tại Việt Nam.

Lifetv
Là kênh truyền thông  & nhà sản xuất các chương trình truyền hình trong đó chương trình thực tế về fitness gồm có 2 phiên bản được tổ chức hàng năm: Mr.6 pack (cơ bụng 6 múi hoàn hảo) và Ngôi sao hình thể – Vietnam Fitness Star. Lifetv cũng đang xây dựng hệ thống truyền thông onine Fitstar.vn  quy tụ các diễn giả – presenter về fitness tại Việt Nam.
www.lifetv.vn