Zumba là điều tiếc nuối nhất khi tôi rời xa Hà Nội

Zumba là điều tiếc nuối nhất khi tôi rời xa Hà Nội

Đăng bởi vào lúc trong

Trang chủ » Zumba là điều tiếc nuối nhất khi tôi rời xa Hà Nội

Thử nhắm mắt lại, thư giãn một chút. Hình ảnh gì xuất hiện đầu tiên trong tâm trí chị khi nhớ về Zumba?

Đó là câu hỏi mở đầu cho cuộc trò chuyện của tôi với Ninh – một học viên của La Zum3 mà tôi thường thích gọi với cái tên thân mật: Sên.

Sên, cô gái 23 tuổi sinh ra và lớn lên tại quê hương đất mỏ. Giống như bao cô cậu học trò khác, Sên cắp sách lên thủ đô xây dựng tương lai cho mình. Tôi tình cờ quen biết Sên trong lớp Zumba thành viên của CLB sinh hoạt thường xuyên vào mỗi chiều thứ 7. Một cô gái xinh xắn, tóc ngắn ngang vai rất thân thiện pha đôi chút ngông cuồng là hình ảnh của Sên trong mắt tôi lúc ấy. Tôi thích cô gái này.

Cô gái trẻ trung tràn đầy năng lượng

Cô gái trẻ trung tràn đầy năng lượng

Và cũng khá lâu rồi chúng tôi không nói chuyện với nhau, kể từ buổi Summer Zumba Dance Party tháng 5 – trước khi Sên trở về Quảng Ninh sinh sống và làm việc.  

Bạn còn nhớ câu hỏi tôi đặt ra cho Sên chứ?

Hình ảnh gì về Zumba xuất hiện đầu tiên trong tâm trí bạn?

Với Sên, đó là hình ảnh của thầy Lâm Biboy.

Sên cùng các học viên trong buổi tập Zumba với HLV Lâm Biboy

Sên cùng các học viên trong buổi tập Zumba với HLV Lâm Biboy

Sên bắt đầu học nhảy khi lớp đã tập sang buổi thứ 5. Luống cuống, lạ lẫm, lo ngại không theo kịp. Tất cả những cảm xúc của Sên dần dần bay biến nhờ sự hướng dẫn tận tình của Huấn luyện viên Lâm. Sên chia sẻ rằng chỉ cần nhìn thấy thầy là cảm xúc Zumba lại trào lên mạnh mẽ, tinh thần tập luyện trong lớp cao hẳn lên. Đối với cô gái này, HLV Lâm Biboy không chỉ là một người thầy, người dẫn dắt mà còn là người truyền lửa, truyền cảm hứng Zumba. Một tiếng “thầy” được gọi với thật nhiều sự quý mến cùng ngưỡng mộ.

Thời gian 6 tháng ngắn ngủi gắn bó với Zumba đồng thời cũng là khoảng thời gian Sên bắt đầu làm báo cáo thực tập và khóa luận tốt nghiệp ra trường. Zumba chính là cách Sên giải tỏa mọi căng thẳng trong học tập. Và món quà đặc biệt dành tặng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của cô gái trẻ ấy là tấm bằng tốt nghiệp đỏ chói. Bạn bè không chỉ ngưỡng mộ thành tích học tập mà còn ngạc nhiên đến thích thú về cơ thể của Sên ngày càng đẹp lên, săn chắc và gọn gàng. Tập Zumba, Sên có thêm tài lẻ cho bản thân mình để sẵn sàng biểu diễn bất cứ đâu.

Sên rạng rỡ với thành quả học tập và cơ thể săn chắc của mình

Sên rạng rỡ với thành quả học tập và cơ thể săn chắc của mình

Sên là sinh viên trường GTVT

Có lẽ tình yêu Zumba đã lớn lắm và vì tiếc nuối những giây phút tuổi trẻ ở Thủ đô, tôi thấy gần như bài tập nào trong Summer Zumba Dance Party tháng 5 cũng có mặt Sên. Không một chút ngại ngần, cô gái với croptop cam và quần harem xanh chuối nhún nhảy theo điệu nhạc, đôi khi là những bài chưa được tập luyện bao giờ.

Bùng nổ cùng Summer Zumba Dance Party tháng 5

Bùng nổ cùng Summer Zumba Dance Party tháng 5

Trở về đất mỏ, Sên bắt đầu một công việc mới. Cơ hội để hòa mình vào không khí Zumba sôi động gần như không còn. Học nhảy Zumba đã trở thành điều tiếc nuối nhất của Sên khi rời xa Hà Nội. Mệnh đề “nếu được biết Zumba sớm hơn” cứ lặp đi lặp lại trong tâm trí cô gái trẻ tuổi ấy.

Nếu có cơ hội, Sên sẽ cùng các đồng nghiệp nhảy Zumba trong các sự kiện lớn nhỏ của công ty.

Nếu có cơ hội, Sên sẽ bắt chuyến xe lên Hà Nội mỗi sự kiện lớn của CLB LaZum3. Bánh xe lăn lăn cùng niềm hân hoan rạo rực trong lòng.

Nếu cơ hội đến, chúng tôi sẽ gặp được nhau. Cùng buộc chắc dây giày, cùng diện sport bra với quần cargo màu sắc, bên nhau phiêu theo từng nốt nhạc.

Hẹn gặp lại chị vào một ngày thật gần, Sên nhé!