Zumba Party đầu tiên của LaZum3 tại Hải Phòng

Zumba Party đầu tiên của LaZum3 tại Hải Phòng

Đăng bởi vào lúc trong

Trang chủ » Zumba Party đầu tiên của LaZum3 tại Hải Phòng

Sôi động – Bùng cháy – Chìm đắm trong âm nhạc … Tất cả mọi cảm xúc dường như được nâng lên đỉnh điểm, mọi bước nhảy như chẳng thể ngừng lại! 2 tiếng đồng hồ nhảy liên tục, những giọt mồ hôi rơi ướt đẫm sàn tập nhưng trên gương mặt mọi người đều ánh lên niềm hạnh phúc, sự thỏa mãn khi được hòa mình vào âm nhạc, điệu nhảy, được sống với những đam mê.

Đêm tiệc nhảy Zumba đầu tiên của LaZum3 mang đến thành phố Hoa Phượng Đỏ là tất cả những tình cảm, nhiệt huyết và sự máu lửa. Những nụ cười rạng rỡ, những tâm hồn thư thái, thoải mái, những con người vui tươi được “thoát xác” khỏi vỏ bọc trầm lặng thường ngày là tất cả những điều đêm Zumba party đã mang lại. LaZum3 luôn mong muốn lan toả những yêu thương cùng niềm hạnh phúc vô tận đến cho mọi người.

Zumba Party được tổ chức ngày 18-06-2017 là đêm tiệc nhảy đầu tiên của LaZum3 tại Hải Phòng. Và LaZum3 xin hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hơn thế nữa những sân chơi, những sự thú vị, bất ngờ, hấp dẫn dành cho tất cả mọi người. LaZum3 lan toả đi xa những vũ điệu Zumba, những tâm hồn sảng khoái, những đam mê cháy bỏng.

LaZum3 tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện tại có năng lực, kinh nghiệm tổ chức những sự kiện loại hình đặc biệt này, thu hút quy mô lớn người tham dự. Năm nay, chúng tôi có rất nhiều sự kiện, hãy cùng đón chờ và tham gia cùng LaZum3 nhé!

Sự thành công của đêm tiệc hôm nay không thể không nhớ tới sự góp mặt của tất cả các bạn!
LaZum3 xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các học viên, thành viên, HLV và các khán giả… đã có mặt và tạo nên một bữa tiệc Zumba thực thụ.

Clip của buổi Zumba Party

Một vài hình ảnh ghi lại ở buổi Party được tổ chức ở Hải Phòng

Zumba Party đầu tiên của LaZum3 tại thành phố Hoa Phượng đỏ Zumba Party đầu tiên của LaZum3 tại thành phố Hoa Phượng đỏ Zumba Party đầu tiên của LaZum3 tại thành phố Hoa Phượng đỏ Zumba Party đầu tiên của LaZum3 tại thành phố Hoa Phượng đỏ

Nếu bạn muốn tham gia tập Zumba ở Hải Phòng cùng chúng tôi thì hãy nhanh chóng để lại thông tin của mình bên dưới nhé!